May ap trung

Máy gia công trung tâm hay có tên gọi khác là Máy CNC trung tâm


Ưu điểm chung của Máy Gia Công Trung Tâm CNC

– Chúng có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau . Ví dụ như các nguyên công Khoan , Cắt ,Khoét, Doa , Taro ren sẽ cùng được gộp vào một chương trình.

– Ngoài ra CNCTT còn có những tính năng khác như tự động tính toán lượng ăn dao phù hợp , điều này có thể tăng tuổi thọ của dao lên rất nhiều và tránh được việc sai số do mòn dao, lẹo dao .., đồng thời với một chế độ cắt hợp lý thì thời gian tiêu tốn để cho ra sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều.

– Điều Đặc biệt : Máy CNC trung tâm cho ra sản phẩm đẹp mắt, nhanh gọn, và chi phí nhân công thấp. Chúng tôi khuyên khách hàng nên sắm 1 chiếc trung tâm gia công để tăng hiệu quả sản xuất.

-Ngoài ra máy có thể tạo mã vạch cho sản phẩm nhằm chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu nhầm lẫn trong quá lắp ráp sản phẩm gỗ.

Mua máy Gia công trung tâm CNC ở đâu ?

Tại sao bạn nên chọn mua máy tại Công ty chúng tôi

    Có kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ hơn 20 năm
    Có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có kinh nghiệm, luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong và sau thời gian bảo hành.
    Chúng tôi luôn update những công nghệ mới nhất đem đến cho khách hàng
    Luôn đảm bảo sự phù hợp về giá cả và chất lượng cho khách hàng

    

Bộ phận đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong máy cắt là "trung tâm gia công". Chính xác cao cứng cáp, Hệ thống dẫn hướng LM bi có vòng cách và Vít me bi được sử dụng cho bàn phải định vị phôi gia công chính xác và nhanh chóng, và cho cơ chế truyền động di chuyển các dụng cụ cắt. Ngoài ra, vòng đệm con lăn chéo được sử dụng cho bàn xoay cần cho chuyển động xoay mượt mà.
Máy phay

Mặc dù các trung tâm gia công và máy tiện NC khác phổ biến trong sản xuất sản phẩm hàng loạt, máy phay vẫn được sử dụng trong hoạt động sản xuất tiên tiến. Các máy tiên tiến nhất, có khả năng tạo sản phẩm siêu chính xác cũng được tạo ra dưới sự kiểm soát tốt của những người thợ thủ công. Để tái tạo những sản phẩm tinh hoa như vậy, Hệ thống dẫn hướng LM và Vít me bi có thể hoạt động mà không có chuyển động dư thừa được sử dụng trong hệ thống dẫn hướng máy phay.
Máy tiện NC

Cùng với trung tâm gia công, máy tiện NC cũng đóng vai trò hàng đầu trong gia công. Với độ cứng và chính xác cao, Hệ thống dẫn hướng LM và Vít me bi cần thiết cho chuyển động của giá kẹp dụng cụ tiện. Ngoài ra, vì Hệ thống dẫn hướng LM kết hợp độ cứng cao này với thiết kế rất gọn, chúng có thể góp phần thu nhỏ thiết bị.
Máy phay giường

Máy phay giường là máy phay cỡ lớn. Hiển nhiên là phôi gia công của máy cũng lớn và nặng. Tuy nhiên, nếu Hệ thống dẫn hướng LM độ cứng cao được sử dụng cho chuyển động của bạn, bàn có thể di chuyển trơn tru và các bộ phận lớn có thể được gia công với độ chính xác cao.
Máy phay lăn CNC

Theo truyền thống, dẫn hướng trượt đã được sử dụng cho các máy phay lăn sản xuất bánh răng cho chuyển động và truyền năng lượng, nhưng thiết kế đường ống và quản lý bôi trơn rất khó khăn. Sử dụng Hệ thống dẫn hướng LM và Vít me bi cùng với các tùy chọn bôi trơn, bạn có thể giảm các bước thiết kế hệ thống và lắp ráp đồng thời kéo dài chu kỳ yêu cầu bảo trì hệ thống.
Máy mài bề mặt

Cho đến gần đây, xi-lanh thủy lực vẫn được sử dụng để dẫn hướng các bàn của máy mài bề mặt. Nhưng giờ đây, Vít me bi và hệ thống servo được sử dụng để dẫn hướng bàn. Việc này có thể được thực hiện với độ chính xác cao hơn ở tốc độ cao hơn, cải thiện năng suất. Máy hoạt động với Vít me bi không yêu cầu bất kỳ hệ thống thủy lực nào, giúp máy sạch hơn và giảm bất kỳ tác động tiêu cực nào đến môi trường.

Máy CNC gia công trung tâm KDT KN-3409D có kết cấu khung máy, ray trượt, động cơ chính và động cơ servo công suất đồng bộ với nhau, giúp cho máy di chuyển nhanh và cắt ván ổn định. Ngoài ra, máy gia công trung tâm sử dụng hệ điều hành Syntec có thể nâng cấp và tương thích mã cod của các phần mềm tối ưu hóa.Phần mềm tối ưu hóa phần mềm hỗ trợ cho sản xuất nội thất cụ thể là công việc dựng hình sản phẩm, có thể kiểm tra nhanh hình ảnh 3D, xem kết cấu liên kết (lỗ Cam vít, bản lề, ổ khóa), tạo nhãn mã vạch chi tiết, thống kê bóc tách vật tư vật liệu, tự động tách file theo chiều dày ván, theo màu sắc, hoặc theo vân gỗ tùy theo cài đặt của người sử dụng. Chỉ 1 lần thao tác trên phần mềm, Quý khách đã có thể giải quyết ngay được rất nhiều giai đoạn mà trước kia phải chuyển qua rất nhiều khâu và rất nhiều người mới có thể hoàn tất toàn bộ công trình.

Ngoài ra, phần mềm tạo ra NHÃN – MÃ – VẠCH dán lên từng chi tiết giúp cho công nhân nhận biết các bước công việc tiếp theo. Không những thế, máy CNC còn tạo bản vẽ lắp ráp cho từng sản phẩm giúp công nhân lắp ráp hình dung cả khối một cách dễ dàng. Sauk hi hoàn tất, lưu mã COD vào USB và chuyển vào máy gia công trung tâm để gia công.

Máy gia công trung tâm KDT KN-3409D sử dụng động cơ chính với công suất 9kw HSD italia sẽ đem tới một khả năng làm việc tuyệt vời, tốc độ di chuyển lên tới 80m/phút, tốc độ chạy dao lên tới 25m/phút. Bộ đầu khoan Máy gia công trung tâm KDT KN-3409D dùng mũi khoan HSD Italia với độ bền cao, an toàn khi sử dụng.
 
Khi ngành công nghiệp đương đại đòi hỏi sự chính xác nâng cao liên quan đến công nghệ tiến bộ, các công cụ máy móc đã được đưa vào các hệ thống đương đại phức tạp và đa dạng hơn để khả năng và hiệu quả của các công cụ máy móc có thể được cải thiện. Bây giờ những công cụ máy móc được gọi là trung tâm gia công.
Khái niệm về gia công trung tâm

Khả năng và hiệu quả của một trung tâm gia công thường phụ thuộc vào động học, động lực học kết cấu, hệ thống điều khiển số máy tính (CNC) và các quy trình gia công. Ví dụ, CNC hiện là một trong những yếu tố không thể tránh khỏi được tích hợp vào các máy công cụ để phần gia công có thể được gia công hoặc tạo hình một cách chính xác hơn bằng cách sử dụng thuật toán qua máy tính. Tương tự như vậy, các quy trình của máy công cụ đã tiến bộ về mặt động học, tức là máy phay kiểu năm trục có thể được sản xuất ngay ở hiện tại. Do đó, cơ học của chính máy công cụ cũng nhận được một yếu tố quan trọng hơn về độ chính xác của công việc là tốt.

Xem xét một trục chính, một trung tâm gia công có thể gia công một bộ phận lên đến 5 trục đồng thời (Degree of Freedom, viết tắt là DoF) tùy thuộc vào thông số kỹ thuật thiết kế của máy.

Các máy gia công trung tâm CNC được cho là có các đặc điểm được biểu thị dưới đây:

    Độ cứng tĩnh và động cao
    Đặc tính động cao của măm công cụ
    Độ chính xác cao (độ rung thấp)
    Độ lệch đường thấp
    Tăng cường độ mạnh của điểm trung tâm công cụ (Tool Center Point - TCP)
    Tăng cường tương tác giữa cơ học và phần mềm hệ thống điều khiển
    Giao diện bảng điều khiển thân thiện với người dùng để điều khiển các quy trình gia công.
    Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của khách hàng, hệ thống thay đổi công cụ tự động (Automatic tool change - ATC), hệ thống làm mát, loại chất làm mát, loại hướng dẫn tuyến tính để thực hiện chuyển động tuyến tính, v.v.

Một trung tâm gia công có thể là các thiết bị khác nhau không giới hạn gồm bào, tiện và phay.

Thiết bị phổ biến nhất hiện nay là máy phay đứng. Nó được gọi là một trung tâm gia công vì nó có thể làm nhiều hơn một loại gia công. Nó có thể khoan, taro và phay theo biên dạng. Việc gia công tiện thường được gọi là công cụ một trục phụ để gia công với các hoạt động cho phép chuyển động mà không cần phải liên kết với máy.

Máy chà nhám thùng

Phân loại về máy gia công trung tâm

Trên thị trường hiện nay, một máy phay CNC trông rất giống một máy phay thủ công có thể tự chạy. Nhưng đối với máy phay thủ công thường không có công cụ tự thay đổi dụng cụ cắt và một hệ thống làm mát.

Máy gia công trung tâm thường sẽ được chia làm hai loại: VMC (Vertical Machining Center) và HMC (Horizontal Machining Center).

Cả hai loại VMC và HMC đều là những cổ máy với bộ điều khiển CNC. CNC là một máy tính điều khiển số, điều khiển các hoạt động như tiện, phay, EDM, WEDM, Laser, CMM

+ VMC (Vertical Machining Center) là viết tắt của Trung tâm gia công đứng

+ HMC (Horizontal Machining Center) là viết tắt của Trung tâm gia công ngang.

Trong VMC, phôi được giữ trên đế bàn và trục chính chứa dụng cụ cắt được cố định trên trục Z thẳng đứng. Bàn di chuyển theo trục X, Y và spindle với công cụ cắt di chuyển theo trục Z.

Trung tâm gia công dọc CNC có khả năng phay, khoan, khai thác và xâu chuỗi, chúng đa chức năng và thiết thực cho người dùng máy, và là loại máy được sử dụng phổ biến nhất trong ngành sản xuất. Trung tâm gia công dọc CNC được sử dụng rộng rãi trong sản xuất khuôn mẫu, công nghiệp ô tô, công nghiệp hàng không vũ trụ, đóng tàu, sản xuất đường sắt, công nghiệp điện tử và sản xuất máy công cụ. Các Trung tâm gia công dọc CNC đã sử dụng của chúng tôi được sử dụng với các thương hiệu như YCM, AWEA, AGMA ... vv.
 


Cáp tín hiệu âm thanh Đèn LED âm nước là loại đèn được sử dụng dưới nước có, Bề mặt đèn là tấm kính cường lực độ bền cao, truyền tải ánh sáng mạnh mẽ, bức xạ ánh sáng rộng, chống bào mòn, chống oxi hóa. Giúp ánh sáng chíp led
© 2007 - 2022 http://khoanban.thietbibaokhoi.com
- Phone: +84-908-744-256